Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Tip dành cho người tim mua dong ho nam

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 05-12-2017
 Đồng hồ Thụy Sĩ được coi là thước đo cho chuẩn mực của sự giàu sang và thượng lưu . Nhưng việc tim mua dong ho nam chưa bao giờ là đơn giản vì trong số hàng loạt các cửa hàng đồng hồ mở ra trên thị trường hiện nay thì có thể sẽ vấp phải một số vướng mắc nhất định và cũng không đánh giá được đồng hồ nam loại nào tốt . Bài viết sau đây , donghonampatekphilippe sẽ mách cho các bạn một số kinh nghiệm để biết tim mua dong ho nam nhé !

1. Tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ thụy sĩ


Một chiếc đồng hồ trước khi bày bán ra thị trường phải trải qua một bài kiểm tra nghiêm ngặt có tên là SWISS MADE . Bài kiểm tra này sẽ test chất lượng của từng chiếc đồng hồ trước khi bán ra thị trường . Và tiêu chuẩn của bài kiểm tra này bao gồm 3 tiêu chí :

- 60% chi tiết cấu tạo nên đồng hồ phải được sản xuất tại Thụy Sĩ 

- việc nghiên cứu và phát triển bộ máy , động cơ phải được tiến hành tại Thụy Sĩ 

- việc lắp ráp và kiểm định chất lượng cuối cùng đều phải thực hiện tại THụy Sĩ 

Có thể nói , một bộ máy được ghi danh SWISS MADE không phải là điều dễ dàng .


2. Giá cả như nào là phù hợp ?


Đồng hồ Thụy Sĩ với các tiêu chuẩn cao như vậy nhất định không thể có giá quá bèo , kể cả có là phân khúc bình dân đi chăng nữa. Đồng hồ Thụy Sĩ có 2 dòng . 1 là đồng hồ quarzt , tức là đồng hồ chạy bằng pin , sẽ có giả khá rẻ , từ 5 triệu - 15 triệu . Còn với một chiếc đồng hồ cơ thì không thể có giá dưới 15 triệu được . Nhưng bên cạnh đó , cũng có các thương hiệu đồng hồ cận cao cấp nhưng Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang , không đi quá sâu vào chế tác động cơ thì giá có thể sẽ " mềm mại " hơn . 


Đây chính là một kinh nghiệm khi đi mua đồng hồ với các quý khách khi đi mua hàng . Đây có thể nói là phân khúc giá của đồng hồ thụy sĩ vậy nên phải biết được chuẩn giá cả này để đánh giá về bộ máy của đồng hồ rồi từ đó đánh giá chất lượng hàng của cửa hàng đồng hồ đó . 


Hiện nay , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM là một trong những cửa hàng đồng hồ chuyên bán đồng hồ chính hãng , uy tín . Bên cạnh đó cũng có nhiều đợt khuyến mãi trong năm để đưa giá thành đến gần với quý khách hàng nhiều hơn . 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tim mua dong ho nam xin liên hệ :

Website : http://donghonamcasio.com/dong-ho-nam-carnival.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang 

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn