Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Thông báo tìm đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-05-2018
 Hãng đồng hồ Nology hiện đang phân phối chính hãng độc quyền đồng hồ chính hãng Carnival trên thị trường Việt Nam thông báo tìm đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước với nhiều chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường đồng hồ.


1) Tình hình thị trường đồng hồ tại Việt Nam


Hiện nay trên thị trường Việt Nam mặt hàng đồng hồ đang rất hỗn loạn. Hàng thật, hàng giả tràn lan rất khó phân biệt. Những hãng đồng hồ lớn, có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp thì giá lại được phân phối quá cao khiến đại bộ phận người dân có thu nhập bình quân tầm trung như người Việt khó lòng mua được. Nên một hãng đồng hồ giá bình dân như Carnival lại được cho là lựa chọn tối ưu của nhiều người.

tìm đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước


2) Hãng đồng hồ Carnival như thế nào?


Hãng đồng hồ Carnival có xuất xứ Thụy Sỹ chính hiệu, ra mắt thị trường năm 1986 chính vì vậy trên nhiều mẫu đồng hồ của hãng hầu như đều có dòng chữ Carnival 1986. Đây là một hãng đồng hồ hàng hiệu bình dân với nhiều thiết kế và mẫu mã đa dạng cho cả nam và nữ.

tìm đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước


Trên thị trường Việt Nam, Carnival đã ra mắt được khoảng hơn 1 năm nhưng đã nhận được sự yêu thích và mến mộ của nhiều tín đồ thời gian. Nếu như trên thị trường đồng hồ hàng hiệu cao cấp thường hướng tới những khách hàng có thu nhập cao, trong khi đó, đại bộ phận người dân Việt Nam đều có mức thu nhập trung bình để sở hữu một chiếc đồng hồ như thế. Chính vì vậy, việc đầu tư mở đại lý cho một hãng đồng hồ hàng hiệu bình dân như Carnival quả là một quyết định sáng suốt và đúng đắn.


3) Chính sách dành do đại lý phân phối của Nology


Nology đưa ra những chính sách không thể nào tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những chiến lược tốt nhất để bạn có thể mang lại hiệu quả cao khi kinh doanh đồng hồ Carnival với thiện chí hợp tác cùng nhau phát triển. Nology rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý quý đối tác. 

tìm đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước


 Qúy khách hãy mau đăng ký làm đại lý đồng hồ đeo tay phân phối chính hãng Carnival của chúng tôi. Với sự kiện công ty Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh

 

 

 


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn