Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nam carnival 1986 lộ máy

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-04-2017
 Carnial là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trong việc chạy đua với thời trang và xu hường . Ngay khi vẻ đẹp , các mẫu thiết kế , cách make up chuyển hết sang thành kiểu trong như nước để làm nổi bật vẻ tinh khôi , tự nhiên . Và đặc biệt là để vẻ đẹp nguyên thủy được show ra hết cỡ. Thì ngay lập tức , các nhà thiết kế của carnival cho ra mắt bộ sưu tập các mẫu đồng hồ đồng hồ nam carnival 1986 lộ máy thời thượng . Hôm nay , donghonampatekphilippe sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập mới nhất về đồng hồ nam carnival 1986 lộ máy nhé !


Bộ sưu tập đồng hồ nam carnival 1986 này có phần mặt đồng hồ được nạp một lớp kim cương hình vòng tròn , hỗ trợ cho chiếc đồng hồ được tỏa sáng lấp lánh , đầy quyến rũ . Không còn là 3 kim 1 lịch như truyền thống nữa mà đã " tiêu giảm " đi chỉ còn 2 kim . Nhưng lại được tích hợp thêm 2 chiếc đồng hồ mở rộng vào nữa. Phần số được đan xen giữa các chữ số la mã và các hạt pha lê lấp lánh. Khiến cho chiếc đồng hồ sáng bừng lên bất kỳ lúc nào .

Phần dây được làm bằng inox không gỉ . Đảm bảo cho vẻ đẹp dài lâu . Trong khi các hãng hàng đồng hồ khác thi nhau làm đồng hồ hai sọc thì carnival lại thiết kế cho chiếc đồng hồ nam carnival 1986 này một chỉ vàng ở chính giữa , khiến cho chiếc đồng hồ trở nên thật hiện đại và thời trng. Các mắt xích được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết khít chặt với nhau .

Chốt đồng hồ nam carnival 1986 cũng được thiết kế sao cho thuận tiện nhất , để bạn chỉ cần dùng 1 tay thôi là có thể cài được .

 

 Động cơ được đặt thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản nên có thể đánh giá là hoàn toàn không thua kém gì các nhãn hàng đồng hồ lơn trên thế giới 

 

 

 

 Mức độ chịu nước của chiếc đồng hồ nam carnival 1986 lộ máy này là 3 ATM , mức độ chung của các đồng hồ chịu nước tầm trung . Bạn có thể tự tin đeo khi rửa tay và đi mưa . Tuy nhiên không được khuyến khích cao khi lạm dụng chức năng này vì nước có thể làm hỏng các bộ phận khác như dây , chốt ,..

  Toàn bộ động cơ được sơn một màu vàng óng ả , để lộ ra ở một ô nhỏ ở phẩn mặt đồng hồ nam carnival 1986 lộ máy. Các mẫu đồng hồ này chủ yếu là có các gam màu lạnh như đen , xám và trắng bạc của kim loại . Chính màu vàng son này đem lại hiệu quả về mặt thị giác. Chỉ 1 ô nhỏ lộ ra nhưng lại không bị lu mờ mà trở thành một điểm nhấn đặc biệt hoàn hảo . 

 


 Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 


Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang


 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn