Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn ?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 11-03-2017
 nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn ? là một câu hỏi rất khó để trả lời . Mỗi người có một sở thích , một phong cách riêng . Nhưng cái khó là chọn đồng hồ sao cho hợp với bản thân giúp mình trở nên đẹp hơn thời trang hơn . Hôm nay đồng hồ nam Patek philippe sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn ? một cách khách quan nhất .

Theo như nghiên cứu của những hãng đồng hồ lớn , sau khi khảo sát khách hàng nữ giới của họ thì khoảng hơn 80% thích đeo đồng hồ mặt tròn hơn . Đây là một con số khá áp đảo so với đồng hồ mặt vuông .

Nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn


Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi đồng hồ mặt tròn mang lại cảm giác nữ tính hơn . Mặt vuông lại thiên về phía cá tính . Cho dù một số hãng đồng hồ điển hình như royal crown đã thử sức để nữ tính hóa đồng hồ mặt vuông , mặc dù chiếc đồng hồ thực sự nữ tính nhưng đa số khách hàng nữ vẫn chọn đồng hồ mặt tròn của hãng . 

Nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

Nếu bạn là một người theo phong cách swag cá tính thì lại rất thích những mẫu đồng hồ có mặt vuông bởi sự góc cạnh , khỏe khoắn và chất của nó .

Nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn


Có thể nói tùy vào sở thích của mỗi người để quyết định chọn một chiếc đồng hồ phù hợp cho mình . Tuy vậy không phải một cô gái nữ tính không thể đeo đồng hồ mặt vuông , vì có khá nhiều mẫu thuộc form dáng này lại rất nữ tính . Như chiếc đồng hồ tissot này rất nữ tính , hiện đại và trẻ trung .

Nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

Điều quan trọng ở chỗ bạn cần xác định được phong cách bạn đang theo đuổi để chọn cho mình một chiếc đồng hồ thích hợp .
Nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn
Mong rằng những điều chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc trả lời thắc mắc nữ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn . Còn bây giờ hãy nhanh tay đặt cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !


Hiện để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Quảng Ninh kính mong quý khách ủng hộ .


Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ hơn xin liên hệ địa chỉ online của chúng tôi :


Địa chỉ showroom :
Tác giả : Quỳnh Trịnh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn