Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ uy tín cho tín đồ đồng hồ dây da nữ hàng hiệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-01-2018

 Thương hiệu đồng hồ carnival được đánh giá là thương hiệu đồng hồ mới tầm trung và cận cao cấp đáng mua nhất hiện nay . ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM tự hào khi được là một trong những địa chỉ mua đồng hồ dây da nữ hàng hiệu uy tín. Sau đây, donghonampatekphilippe xin giới thiệu về ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM - 1 địa chỉ mua đồng hồ dây da nữ hàng hiệu uy tín . 


 

ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM được thành lập vào năm 2010 , đi lên từ sự tin tưởng và ửng hộ từ quý khách hàng thân thiết gần xa mà hiện nay đã có khả năng mở nhiều chi nhánh hơn trên cả nước , để được gần gũi với các khách hàng và được phục vụ chu đáo hơn . Mới đây nhất , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đã mở thêm một chi nhánh tại Thanh Xuân , Hà Đông , Hà Nội , tăng số lượng cửa hàng chi nhánh lên con số 10 . Đây là một trong những niềm kiêu hãnh của chúng tôi . 


 

Đến với ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , các quý khách hàng có thể yên tâm mua các mẫu đồng hồ carnival chính hãng , có bảo hành lên tới 12 tháng . Các mẫu đồng hồ carnival đều thuộc tầm trung đến cận cao cấp nên đều được trang bị lớp kính saphire chống xước va đập , chỉ số chống nước lên tới 3 ATM , đủ khả năng để đi mưa , rửa tay và lặn cùng với khách hàng xuống tận độ sau 30m so với mặc nước biển .  


 

 Carnival được mệnh danh là thương hiệu luôn chạy theo trào lưu thời trang mới nhất nên liên lục cho ra các bộ sưu tập mới . ĐÔNG HỒ HOÀNG KIM luôn chú ý và nhập các mẫu đồng hồ mới nhất , làm đa dạng đồng hồ carnival tại cửa hàng . Và chúng tôi cũng nhận đặt hàng của quý khách . 


 

 ĐỒNGHỒ HOÀNG KIM luôn có các dịch vụ hậu đãi khách hàng cực kỳ thân thiện : 

- Miễn phí thay bin lần đầu .

- Bảo hành tất cả 12 tháng.

- Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

- Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

- Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

- Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

- Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ dây da nữ hàng hiệu xin liên hệ

Địa chỉ :

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn