Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ mua đồng hồ nữ ở quận 10 tphcm

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018
 Đồng hồ là một trong những phụ kiện thời trang đẳng cấp mà nhiều quý cô và quý ông mong muốn. Một chiếc đồng hồ đẳng cấp không bao giờ có giá thành rẻ và mất khá nhiều thời gian để đi chọn lựa. Vậy mua đồng hồ nữ ở quận 10 tphcm ở đâu thì uy tín và chất lượng được đảm báo? ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào khi được điểm danh trong bản đồ những thương hiệu buôn bán đồng hồ tin cậy tại Việt Nam. Không lời nói suông nào là đáng tin. Sau đây hãy cùng tìm hiểu vì sao ĐỒNG HỒ TIGOLD có được vị thế như ngày hôm nay nhé!

đồng hồ nữ ở quận 10 tphcm


 
Mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2010, đến nay ĐỒNG HỒ TIGOLD đã có đến 10 cửa hàng, chi nhánh trên cả nước sau 8 năm cố gắng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng đồng hồ và chất lượng phục vụ quý khách hàng lên đầu tiên. Các cửa hàng đều liên tục cập nhật các mẫu đồng hồ Carnival mới nhất từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Từng chiếc đồng hồ đều được trân trọng, cẩn thận đặt trong hộp và trưng bày lộng lẫy trong tủ kính. Nguồn gốc của đồng hồ đều được đảm bảo và rõ nguồn gốc. Khi khách hàng mua bất kỳ một loại đồng hồ nào đều có giấy tờ đảm bảo cần thiết. 


 
đồng hồ nữ ở quận 10 tphcm
Khi đến với ĐỒNG HỒ TIGOLD, quý khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từng hướng dẫn viên đều có kiến thức chắc chắn về đồng hồ, từ động cơ, thương hiệu và khả năng thời trang để có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu đồng hồ phù hợp và ưng ý nhất. ĐỒNG HỒ TIGOLD có hỗ trợ các khách hàng mua online, giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng kỹ lưỡng rồi mới giao dịch. Đặc biệt với các khách hàng mua online sẽ được chiết khấu 5% tổng số giá trị đơn hàng. Các khách hàng mua online hoàn toàn có được các hậu mãi giống như các khách hàng mua trực tiếp. 
đồng hồ nữ ở quận 10 tphcm


 
ĐỒNG HỒ TIGOLD với nhiều chi nhánh trên cả nước, dễ dàng và tiện lợi khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng được quyền đổi trả nếu không ưng ý trong vòng 7 ngày kể từ khi giao nhận. Miễn phí thay pin lần đầu tiên đối với đồng hồ nữ giá 3 triệu quarzt. Có giảm giá với khách hàng thân thiết và giảm phí phát sinh như thay dây, vệ sinh đồng hồ,... Đặc biệt, ĐỒNG HỒ TIGOLD là cơ sử buôn bán đồng hồ đầu tiên tại Việt Nam có chế độ ưu đãi, bảo hành mọi loại đồng hồ trong thời hạn 2 năm trở lên. 
Hãy đến với ĐỒNG HỒ TIGOLD để thực sự thử trải nghiệm cảm giác mua đồng hồ nữ ở quận 10 tphcm và chất lượng. 
 

 

 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn