Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

cần tìm đối tác phân phối đồng hồ đeo tay

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-05-2018
 Vào tháng 8 năm 2010, hệ thống phân phối và bán lẻ Đồng hồ Tigold là một thương hiệu của Công ty Nology. Ngay từ khi ra đời Tigold đã đặt ra sứ mệnh kinh doanh đó là đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Trải qua một khoảng thời gian dài phát triển, đến nay Đồng hồ Tigold đã và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang phân phối chính hãng đồng hồ Carnival Thụy Sỹ và cần tìm đối tác phân phối đồng hồ đeo tay đến từ hãng đồng hồ vô cùng tiềm năng này với muôn vàn chính chách, ưu đãi lớn cho quý đối tác.

 

1) Thương hiệu đồng hồ uy tín Tigold của công ty Nology


Những sản phẩm của Tigold với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, màu sắc bắt mắt, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù khách hàng làm nghề gì, ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đến với Tigold sẽ luôn tìm được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và phong cách.

cần tìm đối tác phân phối đồng hồ đeo tay


Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín phân phối những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất, đẳng cấp nhất, chất lượng nhất của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng nước ta. Hiện nay, các cơ sở, chi nhánh của Đồng hồ Tigold đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước để đưa đồng hồ đeo tay chất lượng đến gần hơn với quý khách hàng.

cần tìm đối tác phân phối đồng hồ đeo tay


Đồng hồ Tigold cam kết sẽ không ngừng học hỏi, tiếp thu và phát triển để thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và đem đến cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước những sản phẩm đồng hồ đeo tay nam nữ chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.


2) Các chính sách nổi bật cho đối tác khi phân phối đồng hồ Carnival


Qúy đối tác sẽ được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán và sự độc quyền phân phối tại thành phố, khu vực

cần tìm đối tác phân phối đồng hồ đeo tay


Cam kết hỗ trợ/tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý 24/24.


Được hỗ trợ chi phí tủ kệ. Được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu, nội thất và poster mẫu … chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất. Nology  quy định mức hỗ trợ tùy theo vị trí và căn cứ theo giá trị đơn hàng đầu tiên của Đại lý.


...


Và còn nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn của chúng tôi khi trở thành đại lý phân phối cho đồng hồ Carnival Thụy Sỹ. Với sự kiện công ty Nology cần tìm đối tác phân phối đồng hồ đeo tay thì quý khách đừng bỏ qua cơ hội này mà trở thành đối tác của chúng tôi!


Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh

 


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn