Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Cách vệ sinh và bảo quản đồng hồ nam chính hãng giá 1 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-06-2018

Hiện nay, chiếc đồng hồ nam chính hãng giá 1 triệu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trên cổ tay của nhiều người. Nhưng việc đeo đồng hồ hàng ngày cũng khiến bạn vô tình quên đi việc phải chăm sóc nó thường xuyên. Bạn nên nhớ là tuổi thọ của đồng hồ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản như thế nào. Nếu không biết cách chăm sóc thì nó sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản đồng hồ đúng cách nhất.

Vệ sinh đồng hồ nam chính hãng

Khoảng 3 – 4 tuần 1 lần bạn nên tự làm vệ sinh đồng hồ nam đẹp tại nhà. Nhất là với đồng hồ dây da thì công việc này cần thực hiện thường xuyên hơn là khoảng 2 tuần một lần. Vì da là hợp chất hữu cơ nên nếu không chú ý thì nó dễ bị tác động của môi trường và xuống cấp nhanh chóng.

Khi đeo thì đồng hồ sẽ bị bụi bẩn, mồ hôi bám vào nhất là ở dây đeo. Bạn hãy tháo dây đeo ra để vệ sinh riêng tránh làm ướt mặt đồng hồ nam đẹp giá 3 triệu.

Chuẩn bị

Bát nhỏ, nước rửa chuyên dụng, bàn chải lông mềm, vải mềm, nước sạch và thêm giấm nếu là đồng hồ dây da.

Đầu tiên bạn hòa chất tẩy rửa với nước cho loãng trong bát sạch. Nếu là dây da thì bạn dùng giấm trắng thay thế. Nhúng dây đeo trong chất tẩy rửa đó khoảng 5p nếu dây quá bẩn. DÙng bàn chải lông mềm chà nhẹ nhàng lên bụi bẩn một cách cẩn thận. Sau cùng bạn rửa lại sạch với nước và lau khô bằng khăn mềm.

Nếu để dây ẩm nó dễ bị mốc và bong tróc. Dùng vải mềm la sạch bụi bẩn bám trên mặt trước và mặt sau. Lau lại lần cuối bằng vải mềm khô. Cần chắc chắn rằng các bộ phận khô hoàn toàn trước khi được lắp vào.

Bảo quản đông hồ nam

Khi không sử dụng thì bạn bọc đồng hồ trong hộp bọc kín bằng vải mềm tránh xây xước. bạn cũng có thể mua những chiếc túi để cất đồng hồ, hạn chế tối đa việc để đồng hồ đụng chạm với đồ cứng cùng những vật nhọn khác.

Thường xuyên vệ sinh lau chùi đồng hồ.

Không nên đeo đồng hồ cả ngày vì hại sức khỏe lại ảnh hưởng đến đồng hồ.

Tránh để đồng hồ chạm vào hóa chất nhạy cảm để tránh giảm tuổi thọ.

Đồng hồ dính nước cần tháo ra khỏi tay ngay để lấy khăn khô mềm lau nhẹ rồi để khô tự nhiên.

Vài tháng một lần bạn nên đưa đồng hồ ra tiệm để bảo hành định kỳ.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn